เจ้าของร้าน: napat_han ส่งข้อความ

ความน่าเชื่อถือ: 0

จำนวนสินค้า: 0

พื้นที่: อุดรธานี

เปิดร้านเมื่อ: 2009-12-07

เยี่ยมชมทั้งหมด: 15223

ที่อยู่: 532 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

เบอร์โทรศัพท์: 0823050775

ค้นสินค้าในร้านค้า

หมวดหมู่สินค้า

ตรวจพัสดุส่งทางไปรษณีย์

เพื่อนบ้าน

บริษัทยูนิซิตี้

 

ที่ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล, เราเลือกที่จะใช้คำว่า “ทำชีวิตให้ดีขึ้น” เป็นคติพจน์ประจำบริษัท เราเลือกบนพื้นฐานของเหตุผล ๆ หนึ่ง – เพราะการทำให้ชีวิตดีขึ้นเป็นความรับผิดชอบสากล หรือของทุก ๆ คนบนโลกใบนี้ การใช้พรสวรรค์ ความชำนาญ ความมุ่งมั่น เวลาและความรู้ของแต่ละคนและทุกคนรวมกันสามารถที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นในวิถีทางของเราเอง เราทุกคนต่างก็มีวิถีทางในการสนับสนุนช่วยเหลือที่สำคัญที่เป็นแบบของเราเอง

 

 

หนึ่งในวิธีการสนับสนุนช่วยเหลือที่เป็นแบบแผนของยูนิซิตี้เองในการทำให้ชีวิตดีขึ้นก็คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา ยูนิซิตี้ได้คิดค้นสูตรของโภชนาการเสริมอาหารจากการเลือกสรรที่สมบูรณ์ที่สุดที่มีคุณภาพสูง potent ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ และสามารถหาได้ทุกที่ นอกเหนือจากสินค้าที่ทุกคนคุ้นเคยอยู่แล้ว เรายังมีความภูมิใจที่จะเสนอสินค้าหลากหลายซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะและ “สินค้าที่แสดงถึงความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์” โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และนักพัฒนาซึ่งอุทิศตนเพื่อการค้นคว้าของเรา

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีวิธีการที่ลึกซึ้งกว่านั้นที่มาจากใจของชาวยูนิซิตี้ที่ผลักดันให้มีชีวิตที่ดีขึ้น

 

 

การสร้างบุคคลากรด้วยวิธีการสร้างคณค่าอย่างโดดเด่น คือความมุ่งมั่นและพรสวรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ในทั่วทุกประเทศในโลก เราเสนอเครื่องมือ การอบรม การให้ความสนับสุน และการให้กำลังใจที่เขาต้องการเพื่อให้ประสบผลสำเร็จ การสร้างบุคคลากรก็คือการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าจะสามารถเพิ่มรายได้ได้อย่างไร การสร้างธุรกิจที่พวกเขาสามารถควบคุมชีวิตส่วนตัวและมีเวลาให้กับสิ่งสำคัญอื่น ๆ ในชีวิตของพวกเขาทำได้อย่างไร

 

 

การสร้างบุคคลาการคือการให้ข้อเสนอ อำนาจ การโน้มน้าวจิตใจ การให้ความรู้ และช่วยให้พวกเขาเห็นถึงความเป็นไปได้ สิ่งมหัศจรรย์มักจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์เริ่มต้นที่จะทำในสิ่งที่พวกเขามีความสามารถที่จะทำได้ สิ่งเหล่านี้คือจุดแข็งอันยิ่งใหญ่ของพวกเรา เป็นการมอบที่ยิ่งใหญ่ของเรา และนี่คือสัญญาของเรา

รับสมัครสมาชิก/ตัวแทนขาย ค่าสมัคร 500 บาทตลอดชีพ
สนใจติดต่อ คุณนภัทร 

มือถือ:082-305-0775

 

บทความ

สินค้าใหม่

ขออภัย! ไม่พบรายการ